lnwshop logo

บทความ

[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]การเลี้ยงลูกให้เชื่อฟังง่ายๆและมีพัฒนาดี มีวิธีการสอนแบบไหนบ้างค่ะ!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]การเลี้ยงลูกให้มีพัฒนาการที่ดี พ่อแม่ควรเลี้ยงลูกและส่งเสริมอะไรบ้างค่ะ?? โดยให้ลูกไม่ดื้อเชื่อฟังง่ายๆ ให้มีการเรียนรู้ประสบการณ์ที่ดี รู้จักเอาตัวรอดช่วยเหลือตัวเองได้เบื้องต้น คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ...
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]การตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจวันไหนถึงแม่นยำค่ะ และชัดเจนที่สุดค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]การตรวจการตั้งครรภ์ ตรวจวันไหนถึงแม่นยำค่ะ และชัดเจนที่สุดค่ะ เมื่อเช้าได้ลองตรวจไปแล้วค่ะ เป็นปัสสาวะแรกของวันค่ะ ใจร้อนรีบตรวจมาก เพราะคิดมากนอนไม่หลับมาหลายวัน และวันนี้เป็นวันที่ประจำเดือนจะมา เลยเอามา ลองสักอันหนึ่ง แต่ว่าควรจะตรวจซ้ำอีกที หลังประจำเดือนขาดไปแล้วกี่วันดีคะ ถึงจะรู้ผลที่แน่ๆว่าท้องหรือย…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]การห่มผ้าให้เด็กทารกหนาๆดีไหมค่ะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]การห่มผ้าให้เด็กทารกหนาๆดีไหมค่ะ? ที่บ้านทะเลาะกันเรื่องการห่มผ้าให้ลูก น้องอายุได้1เดือนครึ่งคะ คนแก่ ย่า ยาย แกจะบอกว่าห่มผ้าให้น้องเยอะๆ ให้ห่มหนาๆ เด็กไม่รู้ร้อนหรอก เดี๋ยวจะไม่สบาย แต่อากาศบ้านเรามันร้อนมากเลย สงสารลูก ขนาดเรายังเหงื่อตกเลยค่ะ กลัวน้องร้อน อึดอัด เราก็ห่อตัว แล้วก็เอาผ้าห่อตัวบางๆ ห่มอ…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เตรียมของใช้ให้ลูกน้อยมีอะไรบ้างค่ะ อยากได้เท่าที่จำเป็นก่อน(คุณแม่มีงบน้อยอยากประหยัดค่ะ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เตรียมของใช้ให้ลูกน้อยมีอะไรบ้างค่ะ อยากได้เท่าที่จำเป็นก่อน(คุณแม่มีงบน้อยอยากประหยัดค่ะ) ใกล้คลอดเข้ามาแล้วยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกน้อยเลยค่ะ อยากได้เท่าที่จำเป็นเบื้อง ต้นก่อนนะค่ะ ใจเราว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่และให้ลูกใส่ผ้าอ้อมผ้าน่าจะประหยัดกว่า แพมเพิร์ส แต่ไม่รู้ว่าต้องใช้ผ้าอ้อมแบบไหน ใช้ประมาณกี่โห…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เด็ก 3 ปีกว่า การแปรงฟันอย่างเดียวเพียงพอไหมที่จะทำให้ฟันไม่ผุค่ะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เด็ก 3 ปีกว่า การแปรงฟันอย่างเดียวเพียงพอ ไหม ที่จะทำให้ฟันไม่ผุค่ะ? คือลูกสาวเราอายุ 3 ขวบกว่าแล้วค่ะ กินขนมทุกอย่างได้หมดทุกอบ่าง เราก็แปรงฟัน ให้ลูก เช้า-เย็น น้องยอมยืนอ้าปากให้แปรงดีๆ เราก็แปรงฟันปกติ ลูกเราหาหมอฟัน เคลือบฟลูออไรด์ทุก 6 เดือน ตั้งแต่ขวบกว่าๆ มาจนถึงทุกวันนี้ ฟันยังไม่ผุ แต่หมอบ อกทุกคร…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]ผลไม้อะไรบ้าง ที่คุณแม่ให้นม ไม่ควรทานหรือ ทานได้ แต่ในปริมาณน้อย?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]ผลไม้อะไรบ้าง ที่คุณแม่ให้นม ไม่ควรทานหรือ ทานได้ แต่ในปริมาณน้อย? อย่างส้ม มังคุด สัปปะรด แตงโม มะม่วง นี่ทานได้มั้ยค่ะ เพราะที่บ้านสั่งมาว่าห้าม ทาน แต่เราชอบผลไม้จำพวกที่ห้ามมาทั้งหมดนะค่ะ ถ้าทานอย่างละนิดจะเป็นอะไร ไหมค่ะ ตอนนี้ร่างกายอ่อนเพลียมาก อยากทานมากเลยนะคะ ผลไม้พวกที่มีรสเปรี้ยว นะค่ะ รบกวนช่วย…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]ช่วยแนะนำขนมที่มีประโยชน์ใส่กระเป๋าให้ลูกทานที่ โรงเรียนให้หน่อยนะค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]ช่วยแนะนำขนมที่มีประโยชน์ใส่กระเป๋าให้ลูกทาน ที่โรงเรียนให้หน่อยนะค่ะ ลูกอยู่อนุบาล 2 แล้วนะค่ะ แต่เรียนพิเศษต่อค่ะ คุณครูให้เอาขนมไปทานก่อนเรียน พิเศษได้นะคะ เลยคิดว่านอกจากขนมกลุ่มเบเกอรี่ เค้ก โดนัท คุกกี้ อะไรประมาณนี้ ฯลฯ หรือเป็นพวกขนมสำเร็จรูป เช่น ปลาเส้น พอจะแนะนำขนมที่มีประโยชน์ ไม่หวานมาก ให้เด็ก…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]หลังจากผ่าคลอดแล้ว ปกติประจำเดือนจะเริ่มมา เมื่อไหร่ค่ะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]หลังจากผ่าคลอดแล้ว ปกติประจำเดือนจะเริ่มมา เมื่อไหร่ค่ะ? หลังจากผ่าคลอดแล้วผ่านมาประมาณ 2 เดือนครึ่ง ระหว่างนี้มีให้นมลูกแล้วรู้สึกว่า เริ่มมีเลือดออกมาคล้ายประจำเดือน ไม่มีไข้ ไม่เจ็บแผลผ่าตัด แผลผ่าตัดภายนอกก็ แห้งสนิทดี รู้สึกมีความกังวลนิดๆ เข้าใจว่าระหว่างให้นมลูก ประจำเดือนยังไม่มา แม่ๆมาแชร์หน่อยนะคะ…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณพ่อคุณแม่ จะสอนให้เด็กๆ ยุคออนไลน์ รักการหาความรู้ ค้นคว้าข้อมูลได้อย่างไรบ้าง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]คุณพ่อคุณแม่ จะสอนให้เด็กๆ ยุคออนไลน์ รักการหาความรู้ ค้นคว้าข้อมูลได้อย่างไรบ้าง? จากหัวข้อเลยนะคะ ในเมื่อความรู้หลายอย่างในโลกนี้ สามารถเข้าถึงได้โดยง่ายด้วย อินเตอร์เน็ต โดยไม่ต้องหาอ่านหนังสือเป็นเล่มๆ ก็ได้ข้อมูลเบื้องต้นครบเกือบหมด แล้ว สมัยก่อนเราปลูกฝังเรื่อง"การรักการอ่าน"เป็นหลัก แต่ปัจจุบันหากสมม…
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เครียดมาก!!! ลูกไม่ยอมกินข้าวกินปลา จะทำยังไงดีคะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
[แชร์ประสบการณ์สมาชิก]เครียดมาก!!! ลูกไม่ยอมกินข้าวกินปลา จะทำยังไงดีคะ? สวัสดีค่ะ ตอนนี้มีปัญหาที่กลุ้มใจสุดๆเลยนะค่ะ ลูกสาววัย 2 ขวบ ไม่ยอมกินข้าว แบบนี้ควรจะทำไงดีคะ คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนพอจะช่วยแนะนำวิธีแก้ปัญหานี้ให้ หน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 184 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านMom108.com (จำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก ของเล่นเด็ก)
ร้านMom108.com (จำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก ของเล่นเด็ก)
www.mom108.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

สมัครสมาชิกไม่เป็น คลิกที่นี่คะ

สถิติร้าน

หน้าที่เข้าชม7,319,581 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,998,806 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2561

สมาชิกร้าน

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สินค้าเด็กทั้งหมด

สินค้าโดยรวมของร้าน

รหัสสินค้า KU146
199.00 บาท
299.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก